Cảm nhận Học viên


Đối với Lịch, Lịch cảm thấy rất happy, phải wow lên vì tại sao những giá trị này đến bây giờ mình mới được biết đến, sự hưng phấn trong bản thân và sự biết ơn khi áp dụng được kỹ năng coaching vào trong công việc của bản thân mình. Hi vọng VMP sẽ mang đến giá trị này cho nhiều người hơn nữa, để giúp đỡ những người đang còn bơ vơ chưa biết gửi gắm bản thân học tập ở đâu cho hiệu quả, đang còn lo lắng rằng làm sao để đào tạo và huấn luyện được nhân viên, giúp công ty đạt được mục tiêu đề ra.
By Chị Lịch- Training Manager
Trước đây mình đã học ở rất nhiều nơi nhưng chỉ chủ yếu tập trung vào lý thuyết và ngồi nghe giảng. Song, đến với lớp học của thầy Lộc, Thầy đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trước đây của em, thầy tạo cho em một năng lượng mà em rất là muốn học. Em có thể áp dụng được những bài học không những trong công việc mà trong cuộc sống gia đình. Những bài học của thầy cung cấp những mô hình, công cụ, kỹ năng kèm cặp và huấn luyện nhân viên mà trước đây em chưa bao giờ được học. Giá như mà em biết đến VMP sớm hơn, thật tuyệt vời khi được trải nghiệm và tiếp thu những kiến thức hữu ích.
By Chị Phạm Thị Lan Chi – BIDV
Có thể nói là tình cờ (hoặc do duyên phận ) mà Hưng biết đến chương trình đào tạo người huấn luyện của anh Lộc.Trong những ngày tham gia khóa học Hưng cảm nhận được sự tâm huyết với nghề của anh Lộc, một nghề đào tạo rất mới ở Việt nam.
By Nguyễn Huy Khánh Hưng – Nuti Food
Đây là lần thứ hai trong đời mình tham gia 1 khóa học tạo ra nhiều cảm xúc liên quan đến cuộc sống và gia đình, tôi thật sự rất thích và mong muốn sẽ có khả năng dạy lại cho người khác.Và cũng là lần thứ hai tôi ở trong một môi trường mà mọi người sẵn sàng chia sẽ cho nhau những điều tốt đẹp nhất.Đây cũng là chương trình và mong muốn của tôi là tạo ra 1 môi trường mà ở đó chỉ có sự chia sẽ chân thành và nhiệt huyết và những điều tuyệt vời nhất
By Đoàn Sơn Hải – Sales Trainer SAMSUNG
“ Sau 2 ngày tham gia khóa học , em đã biết được những gì mình cần bổ sung và có được định hướng rõ hơn trong 3 năm tới. Em sẽ tiếp tục học hỏi và tìm tòi để định hướng rõ ràng về con đường training của mình đã chọn. Cám ơn thầy Lộc , thầy Công và ban tổ chức.”
By Vương Hoàng Dương – CN Đào tạo PNJ
Lời đầu tiên xin cảm ơn các trainer hướng dẫn chương trình. Bản thân Châu thấy chương trình giảng dạy ấn tượng về nội dung ,mới mẻ về hình thức, và tin rằng sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
By Nguyễn Bá Châu Nissin Food
Qua 2 ngày được thầy Lộc chia sẻ mình cảm thấy rất hay và hiệu quả, lớp học thực hành rất nhiều vì vây nên những bài học của thầy khiến mình thuộc bài tại lớp. Và mình nghĩ, sau khi kết thúc lớp học này mình sẽ thực hành ngay khi bắt đầu vào công việc chính thức, mình xin cảm ơn thầy Lộc rất nhiều
By Anh Lê Hùng – PV Oil
Các anh hướng dẫn nhiệt tình ,các bạn trong lớp tham gia cũng rất nhiệt tình và nhiệt huyết, tâm tư tình cảm và mong muốn của mình trong khóa học này để cùng nhau phát triển, phấn đấu để đạt được mục tiêu trong cuộc sống của mỗi cá nhân chúng ta.<br /> Qua 2 buổi học Coaching Skills ngày hôm nay đã kết nối được mọi người, giúp chúng ta xích lại gần hơn,trở thành những người bạn của nhau. Xin cảm ơn anh rất nhiều.
By Dương Thị Tuyết Ngân – Bộ phận QC, Logo Plaste

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC


ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

VMP Global Training chuyên tư vấn thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia (Custom Programs / Đào tạo In-house)