phương pháp lập kế hoạch

CÓ KẾ HOẠCH, BẠN SẼ THẤY ĐÍCH ĐẾN

Trong cuộc sống và công việc, bạn ở bất cứ vị trí, vai trò, công việc tại những ngành nghề khác nhau chắc hẳn có cả khối lượng công việc, áp lực đến với bạn mỗi ngày. Bạn có thắc mắc tại sao mỗi người có 24 tiếng/ ngày, có người luôn hoàn thành đúng thời lương, người phải làm qua ngày hôm sau mới xong. Thời gian luôn hữu hạn, nhất là trong xã hội đầy năng động, phát triển ngày nay bạn phải hoàn thành tốt việc ngay hôm nay đừng để trì trệ kéo bạn đến những kết quả không tốt.

Để có thể hoàn thành tốt công việc trong 8 tiếng và tận hưởng 16 tiếng cho cuộc sống, bạn cần có cho bản thân kỹ năng lập kế hoạch. Khi có kỹ năng lập kế hoạch, bạn sẽ luôn biết từng giây từng phút sẽ phải làm như thế nào. Từng giây phút trong kế hoạch, bạn sẽ có những điểm chi tiết càng cụ thể càng tăng hiệu quả, diễn ra thuận lợi theo mong muốn của bạn.

họp nhóm lập kế hoạch
Lập kế hoạch, 24 tiếng của bạn luôn ý nghĩa

 Khi bạn đang ngập đầu trong khối lượng công việc, loay hoay không biết nên làm việc nào trước dẫn đến thời gian trôi qua vô nghĩa còn công việc vẫn “tồn kho”. Nếu bạn không biết cách sắp xếp mức độ cho công việc, chắc chắn công việc diễn ra không thuận lợi và càng tệ hơn khi bạn làm quản lý mà mắc phải trường hợp này. Một người quản lý không biết cách sắp sếp thứ tự cho công việc khiến nhân viên loay hoay, rối rắm cách triển khai dẫn đến công việc kéo dài hơn thời gian dự tính, hiệu quả không đạt. Khi diễn ra một chuyện như thế, “điểm” trong mắt các sếp trên và nhân viên dành cho bạn đã giảm đi. Để lấy lại “điểm” hay không muốn bản thân gặp tình trang như thế, bạn cần phải có cho bản thân kỹ năng lập kế hoạch. Trong kỹ năng lập kế hoạch, bạn sẽ được “lĩnh hội” khả năng sắp xếp thứ tự mức độ cho tính chất công việc.

Vào ngày 5/8/2019, VMP Academy đã tổ chức khóa học “Kỹ Năng Lập Kế Hoạch và Tổ Chức” cho Doanh nghiệp WooSung diễn tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là khóa học đem đến nhiều giá trị cho các nhân viên của Quý Doanh Nghiệp về kỹ năng lập kế hoạch nói chung và cách sắp sếp mức độ cho công việc nói riêng.

game vui vẻ
Đôi nét về WooSung

Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam thuộc dự án đầu tư của Công ty Woosung Molding & Plastics có trụ sở chính tại Bucheon, Hàn Quốc. Tháng 12 năm 2015, Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam chính thức nhận được Giấy đăng ký đầu tư và bắt đầu khởi công xây dựng dự án vào tháng 01 năm 2016. Nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ về mặt kỹ thuật cũng như thế mạnh về sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn lên:  https://vmptraining.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *