• Những nhà quản lý thành công thường dùng Coaching / Huấn luyện để:
  Tối đa hóa năng lực nhân viên nhanh chóng và hiệu quả
  Giúp nhân viên chủ động giải quyết vấn đề
  Giúp Sếp NHÀN, nhân viên GIỎI
 • COACHING – HUẤN LUYỆN được đánh giá là một Công cụ đắc lực để phát triển nhân tài và tối ưu tiềm lực tổ chức. Nghiên cứu toàn cầu của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF) năm 2016 cho thấy: có 54% Nhà Lãnh đạo tại các tổ chức/doanh nghiệp hiện đang ứng dụng Coaching trong công việc quản lý của mình. Nếu Nhà quản lý săm soi công việc của nhân viên, tra xét họ thì họ sẽ cảm thấy không thoải mái với môi trường làm việc hoặc công việc của mình…. ​

  slide2

  Thay vì là một “Nhà quản lý”, hãy trở thành một “Nhà huấn luyện”.​

  Bạn thân mến, 

  Như bạn biết đấy, giao việc là một rủi ro khi nhân viên chưa thật sự chủ động, tự tin và chưa đủ năng lực. Một sự thật là nhiều Quản lý đi lên từ chuyên môn giỏi hoặc đạt thành tích tốt.

  Tại Việt Nam nhiều Nhà quản lý cũng đang loay hoay chưa biết xoay sở thế nào khi nhân viên ngày một tăng lên mà chưa biết bố trí, giao việc và điều hành ra sao và trở nên lúng túng trước mọi việc. Nếu đang tìm giải pháp để nhàn hơn để làm đúng vai trò của mình và tìm cách giúp nhân viên giỏi hơn.

  Tin vui cho bạn là: Với hơn 18 năm làm quản lý cho các tập đoàn đa quốc gia, các chuyên gia của VMP đã học hỏi từ các nhà quản lý bậc thầy của các quốc gia khác trên thế giới và vận dụng trong quá trình làm việc, sau đó điều chỉnh và đúc kết ra những công thức rất dễ vận dụng và truyền tải thông qua khóa học ‘’COACHING SKILLS FOR MANAGER – THỰC HÀNH COACHING DÀNH CHO QUẢN LÝ’’ chỉ trong 2 ngày, bạn sẽ có cả hơn 10 năm kinh nghiệm và giúp bạn cải thiện ngay tình hình của mình và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

  COACHING SKILLS GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO BẠN?

  Các công ty hàng đầu thế giới cũng cho rằng: “Bạn không có kỹ năng huấn luyện và phản hồi đúng cách sẽ khiến cho nhân viên giảm động lực và năng lực nhân viên không cải thiện khiến cho Bạn’’:

  • Bạn MỆT MỎI vì hàng ngày, hàng giờ phải ĐỐC THÚC, GIÁM SÁT thì nhân viên mới chịu làm việc.
  • ĐAU ĐẦU trong quản lý công việc và quản lý nhân viên của mình vì họ làm việc thiếu trách nhiệm.
  • Bạn cứ phải nhúng tay vào LÀM GIÙM những việc của cấp dưới.
  • Bạn TIÊU TỐN NHIỀU THỜI GIAN cho các cuộc họp nhưng đâu vẫn y vào đấy, THÁI ĐỘ LÀM VIỆC của nhân viên không có nhiều thay đổi.
  • Cấp trên KHIỂN TRÁCH vì không đạt chỉ tiêu công việc, chỉ tiêu doanh thu.
  • Công việc quản lý của bạn ngày càng trở nên LỘN XỘN, KHÔNG NỀ NẾP, KHÔNG KỶ LUẬT.
  • THỜI GIAN của bạn không còn dành cho gia đình, cho bản thân nhiều, bạn KHÔNG CÒN THẤY NIỀM VUI trong công việc, thay vào đó là LO ÂU, CĂNG THẲNG kéo dài.

  Tại Việt Nam, theo khảo sát thì có ‘’75% nhân viên nghỉ việc vì cấp trên trực tiếp…’’. Thiếu kỹ năng huấn luyện và phản hồi đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến tỉ lệ nghỉ việc tăng lên.

  Sự thật là có đến 90% Quản lý, Giám sát chưa tham dự khóa học ‘’Coaching Skills – Đào tạo và huấn luyện nhân viên’’ điều này dẫn đến thu nhập đội ngũ Quản lý của Việt Nam chênh lệch, mất cơ hội thăng tiến và thu nhập thấp hơn nhiều so với người nước ngoài.

  BẠN SẼ ĐƯỢC CHIA SẺ CÁC BÍ QUYẾT

  • Bạn sẽ biết chính xác cách mà các nhà quản lý từ những tập đoàn đang làm để vận hành và phát triển đội ngũ mạnh mẽ từ việc huấn luyện.
  • Bạn cũng sở hữu được các công thức huấn luyện và phản hồi dễ dàng nhất: ABCD, GLAP, EDIC, AID, KFDB…và còn nhiều hơn nữa!.
  • Bạn được rèn luyện 5 kỹ năng huấn luyện mà mọi nhà quản lý cần biết, như:
  1. Đặt những câu hỏi hay để khơi gợi quá trình Huấn luyện.
  2. Tương tác với nhân viên tại chính điểm họ đang gặp khúc mắc
  3. Dẫn dắt cuộc trò chuyện (sử dụng câu hỏi thay vì những chỉ dẫn) để đạt được thoả thuận giữa hai bên về các ưu tiên phát triển.
  4. Đảm bảo các thông tin phản hồi được nhân viên lắng nghe và hiểu rõ. Một lần nữa, cách tốt nhất là đặt những câu hỏi làm sáng rõ.
  5. Chủ động hỗ trợ nhân viên thông qua một cam kết chung hướng tới mục tiêu, trách nhiệm và các bước hành động.

  AI LÀ NGƯỜI PHẢI THAM GIA?

  Bạn đang là chủ doanh nghiệp: Bạn đã triển khai hệ thống tự động hóa doanh nghiệp mà chưa thành công do Quản lý cấp trung chưa đủ năng lực?. Làm sao để mọi ý tưởng của mình được thực thi hiệu quả từ cấp trên xuyên suốt đến nhân viên. Bí mật để có đội ngũ đủ năng lực và chủ động trong công việc là đây!

  Bạn đang là quản lý cấp trung: đây chính là giải pháp cho bạn, vì khóa học này mang lại cho bạn 9 lợi ích sau:

   1. Đạt mục tiêu đề ra, thông qua đội ngũ mạnh
   2. Tăng năng suất làm việc cá nhân và đội nhóm
   3. Kham phá và phát huy năng lực của nhân viên
   4. Là một trong những cách giữ chân nhân viên không bằng tiền
   5. Tạo sự gắn kết giữ nhà quản lý và nhân viên
   6. Nâng cao khả năng sáng tạo của nhân viên
   7. Bạn trở nên nhàn hơn để làm những việc đúng sở trường và vai trò của mình
   8. Tạo môi trường học hỏi lẫn nhau
   9. Nâng cao tính chủ động và trách nhiệm

  Và hơn thế nữa…

  KHÓA HỌC DÀNH CHO AI???

   1. Chủ Doanh nghiệp

   2. Quản lý cấp cao

   3. Quản lý cấp trung

   4. Nhóm trưởng – Đội trưởng, Giám sát

   5. Những Bạn muốn trở thành lãnh đạo tài ba

  Sự thành công của bất kỳ một tổ chức nào cũng đều phụ thuộc vào những NHÂN VIÊN CÓ KHẢ NĂNG và được HUẤN LUYỆN TỐT”.

  DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT PHẦN TRONG NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

  1. Hiểu rõ khai niệm huấn luyện, phân biệt rõ: Giáo dục, Đào tạo, Huấn luyện và xác định được những gì cần làm trong một cuộc huấn luyện;
  2. Nắm rõ 9 lý do đủ lớn để người quản lý huấn luyện và phát triển nhân viên;
  3. Hiểu rõ 5 tác động tích cực đến kết quả công việc khi huấn luyện nhân viên;
  4. Vận dụng mô hình 4 phương pháp phát triển năng lực tương ứng với 4 nhóm nhân viên phổ biến;
  5. Sỡ hữu quy trình huấn luyện và phát triển nhân viên – ABCD do nhiều tập đoàn lớn áp dụng;
  6. Am hiểu được đối tượng cần huấn luyện trong nhóm và phân bổ thời gian huấn luyện và phát triển nhân viên hiệu quả với từng nhân viên;
  7. Vận dụng với 3 phương pháp huấn luyện linh hoạt: GLAP – On the Job, PHL – Field Coaching và GROW Coaching;
  8. Nắm rõ nguyên tắc phản hồi – FAST
  9. Rèn luyện được 5 kỹ năng huấn luyện mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng cần làm việc hàng ngày với nhân viên.

  Đặc biệt:

  Sau chương trình bạn được kèm cặp 1:1 với chuyên gia và nhận được email ôn tập hàng tuần trị giá 15,500,000đ từ đối tác SmartCoach.

  • Gọi ngay cho tư vấn viên để biết chi tiết: 18006981

  Chứng nhận quyền tác giả

  chứng nhận Coaching skills

  CÁC NHÀ QUẢN LÝ ĐÃ NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC?

  NGUYỄN THỊ LỊCH
  Training Manager
  Công ty FrieslandCampina Vietnam

  Đối với Lịch, Lịch cảm thấy rất hài lòng, phải “Wow” lên vì tại sao những giá trị này đến bây giờ mình mới được biết đến, sự hưng phấn trong bản thân và sự biết ơn khi áp dụng được kỹ năng Đào tạo và Huấn luyện Nhân viên vào trong công việc của bản thân mình. Hi vọng VMP sẽ mang đến giá trị này cho nhiều người hơn nữa.

  TRẦN XUÂN MINH
  Marketing Manager
  Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)

  Xuân thay mặt các bạn học viên của công ty Vinamilk, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với công ty VMP Global Training đã có 1 khóa học rất hay và hiệu quả. Lớp học thực hành rất nhiều vì vậy nên những bài học của Giảng viên khiến mình thuộc ngay tại lớp. Sau khi kết thúc lớp học này mình hoàn toàn tự tin vào Kỹ năng Đào tạo và Huấn luyện Nhân Viên của mình.

  CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

  Anh Phan Hữu Lộc là Nhà đào tạo theo Phong Cách Huấn Luyện Linh Hoạt (P.H.L), anh có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý & Lãnh đạo và 11 năm trong trong lĩnh vực phát triển nội dung và đào tạo cho doanh nghiệp. Anh sở hữu phương pháp đào tạo được đúc kết từ nhiều chuyên gia trong nước và thế giới. Mọi người thường hay gọi anh là “P.H.L” viết tắt chữ cái đầu trong tên của anh và cũng có nghĩa là “Phong cách Huấn luyện Linh hoạt” để mô tả phong cách của anh trong các chương trình đào tạo mà anh thực hiện. Anh tâm niệm rằng đỉnh trong lĩnh vực phát triển nội dung và đào tạo cho doanh nghiệp là “LINH HOẠT”.

  Anh đã từng làm việc cho các tập đoàn và công ty đa quốc gia tại Việt Nam: Unilver Việt Nam, Mead Johnson, Coca – Cola, Diageo Vietnam, Bayer Vietnam. Hiện nay, anh là Tổng giám đốc của VMP Global Training – Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt (Chuyên đào tạo và tư vấn doanh nghiệp). Anh đang làm đại diện thương hiệu Train The Trainer.vn, Coaching Skills.vn, Leadership Skills.vn và cũng là giảng viên chính cho chương trình Train The Trainer 3+ (Đào tạo giảng viên chuyên nghiệp tại Việt Nam – VNTrainer.com).

  Ngoài công việc giảng dạy các khóa học chuyên sau về: Train The Trainer, Coaching Skills và Leadership Skills anh còn là người truyền cảm hứng cho hàng trăm nhà Quản lý/ Nhà đào tạo thay đổi tư duy để quản lý và đào tạo hiệu quả hơn thông qua các buổi hội thảo chuyên đề tại Café and Learn và những hiệp hội khác ở Việt Nam.

  Bên cạnh kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia anh còn là học trò trực tiếp từ những bậc thầy trên thế giới về marketing, bán hàng, lãnh đạo, huấn luyện, phát triển năng lực cá nhân… như T.H Eker, Blair Singer, Jordan Belfort (Bán hàng đường thẳng)…

  Xem thêm về giảng viên: www.phanhuuloc.com

  THÔNG TIN KHAI GIẢNG "COACHING SKILLS FOR MANAGER"

  TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HIỆN TẠI

  TIẾT KIỆM 1.180.000đ

  Áp dụng khi đăng ký và hoàn thành phí 15 ngày trước khóa học.

  ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BẠN SẼ ĐƯỢC:

  1. Ăn trưa, Teabreak tại khách sạn 5 sao cùng chuyên gia.
  2. Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học
  3. 22 ngày kèm cặp sau khóa học
  4. Bộ 25 E-Book dành cho Quản lý
  5. Bộ Card huấn luyện nhân viên trị giá 3.000.000đ
  • Tổng giá trị quà tặng lên đến 20.000.000đ

  Hoàn tiền 100% với những ai sau khi tham dự chương trình và ký xác nhận vào giấy đánh giá chất lượng khóa học là không hài lòng

  >> VẬY RỦI RO CỦA BẠN  = 0

  TƯ VẤN TRỰC TIẾP

  Chương trình được khai giảng vào ngày Thứ bảy và chủ nhật:

  Tại: Khách sạn 5 sao – Eastin Grand, 235 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

  Hotline: 1800 6981 – 0909 382 864

  Gọi ngay để có được Học Phí Ưu Đãi.

  Email: admin@smartcoach.com

  QUÀ TẶNG VÀ THÔNG TIN THÊM VỀ KHÓA HỌC

  ‘’22 CÂU HỎI QUYỀN NĂNG’’ – ĐƯỢC TUYỂN CHỌN TỪ CUỐN SÁCH HÀNG NGÀN NHÀ QUẢN LÝ TÌM KIẾM …

  NHƯNG…CHỈ CÓ MỘT SỐ HIẾM HOI SỞ HỮU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH: ‘’COACHING SKILLS FOR MANAGER’’ – PHÁT HUY SỨC MẠNH ĐỘI NGŨ BẰNG HUẤN LUYỆN.

  • LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐỘI NGŨ VỪA CÓ NĂNG LỰC CAO VÀ VỪA NHIỆT HUYẾT?.
  • LÀM THẾ NÀO ĐỂ NĂNG SUẤT/ DOANH SỐ BÁN HÀNG CỦA BẠN TĂNG LÊN 2 – 8 LẦN CHỈ TRONG 90 NGÀY THÔNG QUA ĐỘI NGŨ HIỆN TẠI CỦA BẠN?
  • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ?

  Phương pháp có tác động thay đổi mạnh mẽ ngay lập tức của Quản lý xuất sắc.

  ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH.

  HÌNH ẢNH LỚP HỌC