Giới thiệu


Smart Coach – Coaching for Performance là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về đào tạo và phát triển năng lực huấn luyện cho các Quản lý từ thấp đến cao trong tổ chức kinh doanh uy tín trên thị trường đào tạo Việt Nam. Smart Coach ra đời với mục tiêu góp phần ‘’nâng tầm nhân lực Việt” mang đến cho thế hệ quản lý, lãnh đạo Việt Nam nền tảng năng lực vững vàng để trở thành những nhà lãnh đạo hiệu quả trong việc nâng cao năng suất sản xuất, tiết kiệm thời gian, gia tăng năng lực của đội ngũ, tạo động lực cho nhân viên và khai phá tiềm năng chưa bộc lộ của nhân viên.

Đối với tổ chức, SmartCoach tự hào là đối tác mang lại những giải pháp thực tế, giúp nâng cao năng suất của nhân viên, nuôi dưỡng nhân tài và phát triển đội ngũ lãnh đạo xuất sắc.

Mục tiêu của SmartCoach là trang bị những năng lực huấn luyện cho Quản lý, giúp:

Xây dựng kỹ năng cho nhân viên
Huấn luyện để nâng cao hiệu suất
Huấn luyện để phát triển nhân viên
Giải quyết vấn đề
Cải thiện hành vi
Nâng cao động lực

Và ứng dụng các kỹ thuật coaching trong Team coaching (học cách kết nối tư duy của các thành viên để giải quyết các vấn đề của nhóm).

Tại sao chọn Smart Coach


98% học viên hài lòng về chất lượng dịch vụ

Giá trị từ khóa học mang lại

Khóa học của Smart Coach là giải pháp cho quản lý các cấp và chủ doanh nghiệp thực hiện được ý tưởng và chiến lược nhờ vào đội ngũ có đù năng lực và động lực. Đồng thời là giải pháp giữ chân nhân tài trong doanh nghiệp.
Hơn 80% khách hàng mới được giới thiệu từ khách hàng cũ

Phương pháp khác biệt

Smart Coach sử dụng phương pháp độc quyền 3V, tương tác, thực hành, đóng vai, dạy lại…kết hợp giữ đào tạo và huấn luyện ngay tại lớp học và kèm cặp sau khóa học.
Dành 100% trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng huấn luyện - Coaching Skills

Chuyên sâu trong một lĩnh vực

Smart Coach ra đời chỉ chuyên sâu trong một năng lực “Coaching – Huấn luyện” quan trọng của Quản lý cấp trung và giúp nhà quản lý thể hiện đúng vai trò của mình trong việc phát triển kinh doanh và xây dựng đội ngũ. Và trở thành huấn luyện viên đáng tin cậy của đội ngũ nhân viên dưới quyền.
100% ứng dụng trong thực tiễn

Khác biệt từ ứng dụng của chương trình

Khóa học của Smart Coach tập trung vào tính ứng dụng và chuyên sâu để giúp nhà quản lý đủ năng lực huấn luyện và phát triển nhân viên một cách hiệu quả. Chương trình cung cấp các phương pháp, công cụ đã được chuyên gia đúc kết, tổng hợp và chia sẻ cách vận dụng chính xác trong tình trạng của từng doanh nghiệp cụ thể.
Call now
for free consultation
: 1800 69 81 - 0909 38 28 64
Mail now
free consultation
: admin@smartcoach.vn

Our Team


Our Clients


ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

VMP Global Training chuyên tư vấn thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia (Custom Programs / Đào tạo In-house)