Gương mặt học viên tiêu biểu - đã học và áp dụng thành công.


nguyễn thanh phong

Nguyễn Thanh Phong

Learning and Development Manager
2 ngày học với SmartCoach về Coaching Skills for Manager vừa qua thật sự quá thú vị và hữu ích đối với Phong. Dù khóa học diễn ra vào cuối tuần, nhưng cả Giảng viên và Học viên đều làm việc với tinh thần phấn khởi và hào hứng do nội dung bài học rất thực tế và có tính ứng dụng cao.
yến nhi

Phạm Thị Yến Nhi

CEO – Tanabata
Trước lúc đến với lớp học Coaching Skills thì mình nghĩ rằng kiến thức mình đã biết rất nhiều. Nhưng trải qua 2 ngày học thì không ngờ kiến thức được học đến từ các Tập đoàn và có thể áp dụng rất tốt trong công việc.
Phan Doãn Doanh

Phan Doãn Doanh

District Manager – Sanofi
Sau 2 ngày học và trải nghiệm cùng các bạn và Trainer. Học hỏi được rất nhiều phương pháp để huấn luyện cho các bạn nhân viên ở công ty. Khóa học rất hay và thiết thực với cấp Quản lý như mình.
quang chánh

Lưu Quang Chánh

Sale Trainer – Coca Cola
Lời đầu tiên xin cảm ơn các trainer hướng dẫn chương trình. Bản thân Chánh thấy chương trình giảng dạy ấn tượng về nội dung ,mới mẻ về hình thức, và tin rằng sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
ánh minh

Đặng Ánh Minh

Hr Manager CT – Công ty Karcher
Cảm ơn Trainer đã đem đến cho chương trình “Kỹ năng huấn luyện “ rất bổ ích, giúp học viên thực hành và áp dụng những kiến thức kỹ thuật chia sẽ trong lớp học.
đặng văn cư

Đặng Văn Cư

Sales Trainer – Kimberly Clark
Qua hai ngày học , Mình cảm thấy thật gần gũi và hạnh phúc . Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra sân chơi tuyệt vời để hình thành các kỹ năng một cách nhanh nhất. Phong nghĩ đây là phương pháp dạy rất tuyệt vời mà mọi người nên áp dụng trong các khóa học hoặc cho công việc của mình.
lê trường quang nhật

Lê Trường Quang Nhật

Training Manager - Banyan Tree Hotels & Resorts
Khóa học “Kỹ Năng Huấn Luyện & Kèm Cặp Nhân Viên” của SmartCoach đã giúp tôi hiểu rõ hơn vai trò của Nhà quản lý cũng như các phương pháp, kỹ thuật để huấn luyện, phát triển đội ngũ nhân viên của mình. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được tham gia khóa học này.
nguyễn thị diễm my

Nguyễn Diễm My

Sales Trainer - SamSung
- : Cám ơn Thầy Phan Hữu Lộc đã chia sẻ những công thức và phương pháp huấn luyện nhân viên vô cùng thực tế và hiệu quả. Cám ơn Anh/Chị học viên đã cùng tôi trải qua 2 ngày học thật thú vị. Cám ơn Trung tâm đào tạo kỹ năng huấn luyện SmartCoach đã tổ chức một khóa học thật hữu ích.
đức duy

Vũ Đức Duy

Marketing Planner tại ERA Vietnam
Việc huấn luyện và kèm cặp nhân viên đúng là một vấn đề muôn thuở. Làm thế nào để giao việc cho nhân viên hiệu quả, làm thế nào để gia tăng động lực làm việc cho nhân viên, làm thế nào để phát triển đội ngũ vững mạnh đạt được những mục tiêu chung? Và tôi đã tìm được câu trả lời cho mình thông qua khóa học Coaching Skill for Manager.
trần khắc dũng

Trần Khắc Dũng

Foodservice Manager tại Rich Products Vietnam
“Học, học nữa, học mãi” quả thật câu nói ấy không sai. Dù đã được học rất nhiều về Kỹ Năng Quản Lý và Huấn Luyện Nhân viên. Nhưng khi đến với khóa học CoachingSkills for Manager, tôi vẫn thấy mình còn phải học tập và rèn luyện rất nhiều. Cám ơn Thầy Phan Hữu Lộc cùng đội ngũ SmartCoach đã đem đến cho tôi một trải nghiệm quá tuyệt vời.
nguyễn thị lịch

Nguyễn Thị Lịch

Training Manager tại Công ty cổ phần Dịch vụ Sài Gòn
“Thực tế, ứng dụng cao, hữu ích” là những tính từ mà tôi có thể nói về khóa học Kỹ Năng Huấn Luyện & Kèm Cặp Nhân Viên của SmartCoach. Tôi thực sự mong muốn khóa học này sẽ được duy trì và mở lớp thường xuyên hơn để có thêm nhiều Anh/Chị Quản lý được tiếp cận và học hỏi những phương pháp, kỹ thuật Huấn Luyện Nhân Viên hiệu quả.
bùi lê kha

Bùi Lê Kha

Marketing tại CÔNG TY KIÊN DŨNG
- “Thực tế, ứng dụng cao, hữu ích” là những tính từ mà tôi có thể nói về khóa học Kỹ Năng Huấn Luyện & Kèm Cặp Nhân Viên của SmartCoach. Tôi thực sự mong muốn khóa học này sẽ được duy trì và mở lớp thường xuyên hơn để có thêm nhiều Anh/Chị Quản lý được tiếp cận và học hỏi những phương pháp, kỹ thuật Huấn Luyện Nhân Viên hiệu quả.
trúc liễu

Võ Thị Trúc Liễu

Training Manager tại DNA Digital Agency
- Sau 2 ngày học, tôi thấy mình tự tin hơn khi có thêm nhiều công cụ, phương pháp để huấn luyện và phát triển đội ngũ nhân viên của mình. Tôi thực sự rất nóng lòng được áp dụng những kiến thức mà Thầy Phan Hữu Lộc đã chia sẻ vào thực tế để phát triển năng lực đội ngũ nhân viên giúp cho họ Giỏi hơn và bản thân mình cũng Nhàn hơn.
trần thị thanh xuân

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Giám Đốc tại Công ty TNHH Thanh Xuân
Trước giờ, tôi rất tự tin về kỹ năng quản lý và huấn luyện nhân viên của mình. Tuy nhiên, sau khóa học Coaching Skills for Manager của SmartCoach, tôi thật sự thấy mình còn nhiều thiếu sót và cần phải thay đổi phương pháp phù hợp hơn. Tôi hi vọng sẽ áp dụng hiệu quả những công thức phản hồi trong khóa học để huấn luyện nhân viên hiệu quả hơn giúp gia tăng động lực và năng lực của họ.
ánh dương

Ngô Hồng Ánh Dương

Training Manager - Công ty TNHH Trần Duy Anh (Hệ thống siêu thị Vali, balo MIA)
: Sau khóa học này, tôi hiểu được việc Huấn luyện và kèm cặp nhân viên là 1 trong những vai trò tối quan trọng của Nhà quản lý và để làm được điều đó, chúng ta phải có những phương pháp, công cụ cũng như kế hoạch cụ thể. Rất may mắn, tôi đã tìm thấy những công cụ, phương pháp đó tại lớp học Coaching Skills for Manager của Trung tâm đào tạo kỹ năng huấn luyện SmartCoach.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC


ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

VMP Global Training chuyên tư vấn thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia (Custom Programs / Đào tạo In-house)