coaching skills họp nhóm

NHỮNG GIÁ TRỊ KHÓA COACHING SKILLS MANG LẠI

Đã là quản lý ai cũng sẽ quan tâm đến khóa Coaching Skills, một khóa học giúp tìm ra những lời giải cho các Nhà quản lý. Bởi vì một Nhà quản lý đạt yêu cầu là không chỉ làm việc giỏi mà còn là Người huấn luyện viên giỏi. Hiểu được tầm quan trọng trong việc huấn luyện, vào ngày 18/07-19/07/2019 đã diễn ra buổi Đào tạo về chủ đề Coaching Skills. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp BAYER là VMP Academy.

lớp học coaching skills cùng vmp

Sơ lược về BAYER

BAYER là Tập đoàn hình thành hơn 150 năm, làm trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp. BAYER hoạt động và coi việc trao giá trị đến người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu.Tập đoàn hướng đến việc trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường của mình. BAYER đã chia lĩnh vực sản xuất của mình ra 3 nhánh: Dược phẩm, Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng và Khoa học Cây trồng. Tất cả lĩnh vực của BAYER đều giữ vị trí hàng đầu, tạo ra được những sản phẩm nổi bật trong thị trường của mình.

Coaching Skills là gì?

Coaching Skills là khóa học dành cho cấp Quản lý về Kỹ năng kèm cặp và Huấn luyện Nhân viên. Khóa học sẽ giúp cho Quản lý: có được phương pháp Huấn luyện. Thông qua khóa học năng lực đội ngũ sẽ được phát huy tối đa và đạt được những hiệu quả công việc bất ngờ.

coaching skills lớp học vmp

Những giá trị khóa học mang lại

Khi đến với khóa học, Học viên sẽ hiểu rõ huấn luyện là gì? Một công cuộc huấn luyện cần làm những gì? Nhờ vào huấn luyện Nhân viên sẽ có được trách nhiệm làm việc từ đó đạt được mục tiêu doanh số đề ra. Ngoài ra việc huấn luyện sẽ giúp Quản lý tìm ra năng lực cốt yếu của Nhân viên nằm ở đâu. Từ đó Quản lý sẽ biết cách phân chia công việc hiệu quả, phát huy năng suất làm việc. Đến với khóa học, Quản lý sẽ có cách giao tiếp với Nhân viên, để tạo động lực và truyền cảm hứng cho cấp dưới của mình. Từ đó tạo ra được mối quan hệ gắn kết giữa Nhân viên và Nhà Quản lý. Khi đã phân chia công việc được hiệu quả, Nhà Quản lý sẽ tập trung làm việc đúng chuyên môn của mình. Cuối cùng khóa học sẽ giúp Nhà quản lý có được sự kính trọng, tạo ra tầm ảnh hưởng của mình đối với đội nhóm. Đây chính là những giá trị mà khóa học của VMP sẽ trao đến Học viên. Hãy đến với khóa học của VMP để giải quyết những vấn đề nan giải của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *