hoạt động trong lớp học VMP

QUẢN LÝ CẤP TRUNG – VỊ TRÍ SÓNG GIÓ, THỬ THÁCH

Muốn tiến độ công việc và đạt kết quả tốt trong kinh doanh, các doanh nghiệp hiện nay đều có sự phân cấp, chức vụ rõ ràng. Trong đó Quản Lý Cấp Trung (QLCT) là vị trí quan trọng, người nắm chức vụ này có vai trò như người trung gian giữa các quản lý cấp cao và nhân viên.

Nhưng, hiện nay các nhà quản lý cấp trung thường nỗ lực cải thiện chuyên môn, họ thiếu đi việc quan tâm, hướng dẫn, truyền đạt với cấp dưới và hiểu, chia sẻ, phối hợp với cấp trên. Thấy được khóa học “Quản Lý Cấp Trung” giải quyết được trường hợp trên của người quản lý cấp trung ở Doanh nghiệp mình, An Phước đã tìm đến VMP Academy. VMP khi nhận được sự tin tưởng của Quý Doanh nghiệp, xen lẫn niềm tự hào, vui mừng VMP Academy là trọng trách lớn lao đối với một bộ máy của Doanh nghiệp. Diễn ra vào ngày 10/08 – 11/08/2019 tại trụ sở An Phước, Hồ Chí Minh.

lớp học quản lý cấp trung vmp

Đôi nét về An Phước

Ra đời vào năm 1997 với tên đầy đủ Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước  Hoạt động trong lĩnh vực  sản xuất sản phẩm thời trang trung, cao cấp cho các thị trường nước ngoài. Đồng thời, Công ty An Phước phát triển hệ thống cửa hàng thời trang Nam cao cấp thương hiệu An Phước – Pierre Cardin. Sau hơn 25 năm không ngừng phát triển, không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống quản lý trực tiếp tại 11 nhà máy.

trao bằng vmp

“Trạm trung chuyển” thông tin giữa sếp – nhân viên

Đóng vai trò là “cầu nối” liên lạc truyền đạt thông tin mục tiêu, chiến lược, chính sách mà cấp trên cho các cấp dưới, biết dung hòa nhu cầu của nhân viên và mong muốn của sếp. Cũng như có sự hòa đồng với các đồng nghiệp cùng cấp. Là người thực hiện, triển khai và “mã hóa” được các thông tin của sếp lớn đến nhân viên, sau đó QLCT sẽ truyền đạt rõ ràng, đầy đủ, phân công nhiệm vụ, theo dõi quá trình làm việc của cấp dưới, hỗ trợ, hướng dẫn khi gặp khó.

Đồng thời, quản lý cấp trung cần có sự động viên với nhân viên của mình, khảo sát nghiên cứu tâm lý chỉ ra kết quả tinh thần nhân viên ảnh hưởng rất lớn đến hiệu xuất và hiệu quả làm việc.

Quản lý cấp trung là một vị trí đầy thử thách, khó khăn và rất dễ đi vào con đường thất bại nếu thiếu đi những kỹ năng quản lý, giao tiếp, phương pháp làm việc khoa học.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn lên:  https://vmptraining.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *